Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

Trường Mầm Non xã Phúc Chu được thành lập theo quyết định số 767 TCCB ngày 18 tháng 10 năm 1995 của Sở Giáo dục&Đào tạo Bắc Thái. Năm học 2017-2018 nhà trường có tổng số 21 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 160 cháu học sinh với 6 nhóm, lớp. Trong những năm qua Trường mầm non Phúc Chu luôn thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua đạt hiệu quả cao, luôn duy trì và thực hiện tốt các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Nhà trường có 100% giáo viên đạt giáo viên nuôi dạy giỏi cấp trường, nhà trường đã đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến, tập thể Lao động xuất sắc, tập thể nhà trường được phong tặng danh hiệu tập thể nhà giáo sáng tạo. Công đoàn vững mạnh xuất sắc cấp tỉnh, chi bộ trong sạch vững mạnh, đạt cơ quan văn hóa nhiều năm liền.