Wednesday, 27/01/2021 - 22:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phúc Chu

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Thực hiện kế hoạch số 77/LĐLĐ ngày 9/10/2019 của LĐLĐ huyện Định Hóa về đẩy mạnh công tác phát triển Đoàn viên Công đoàn năm học 2020 - 2021.

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Công đoàn là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, tầng lớp tri thức và người lao động, tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, dân chủ và giàu mạnh theo con đường xã hội chủ nghĩa; xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện chăm lo và bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Qua thời gian công tác và được bồi dưỡng nhận thức về Điều lệ Tổ chức Công đoàn Việt nam, 3 Nhà giáo, người lao động đã hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm của mình khi được đứng vào tổ chức Công đoàn và đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập Công đoàn trường MN Phúc Chu.

Thực hiện kế hoạch số 77/LĐLĐ ngày 9/10/2019 của LĐLĐ huyện Định Hóa về đẩy mạnh công tác phát triển Đoàn viên Công đoàn năm học 2020 - 2021. Hôm nay 18/10/2020 được sự nhất trí của chi bộ nhà trường. Ban chấp hành Công đoàn trường MN Phúc Chu long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên Công đoàn mới cho 3 Nhà giáo, người lao động (NGNLĐ).

      Đại biểu tham dự buổi lễ:

1. Đ/c Vũ Thị Nga - Bí thư chi bộ, HT nhà trường

2. Đ/c Hoàng Thị Thủy - P.HT nhà trường - Chủ tịch công đoàn

3. Đ/c Lưu Thị Huế - P.HT nhà trường, Cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên Công đoàn đã có mặt đông đủ.

Trong buổi Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn của nhà trường hôm nay có 3 đ/c được kết nạp là đ/c Dương Thị Đường, Phan Thị Phê, Hoàng Thị Thư là những đ/c đã có thời gian công tác tại Trường MN Phúc Chu.

+ Đ/c Dương Thị Đường, đ/c Hoàng Thị Thư là giáo viên trẻ mới ra trường, đ/c nhận quyết định về công tác tại trường Mầm non Phúc Chu từ ngày 01/09/2020....

+ Đ/c Phan Thị Phê là nhân viên nấu ăn, đ/c về công tác và làm việc tại trường Mầm non Phúc Chu từ 01/05/2020....

Đ/c Hoàng Thị Thủy - P.HT nhà trường - Chủ tịch công đoàn, đọc quyết định và rao Quyết định cho từng cá nhân và phát biểu.

       Đ/c Dương Thị Đường - đoàn viên Công đoàn đại diện cho các đ/c mới được kết nạp lên phát biểu.

        Đ/C:Vũ Thị Nga– BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu với buổi lễ kết nạp.

      Sau đây là một số hình ảnh: 

 

Tác giả: Mạc Thị Huế
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 98
Hôm qua : 22
Tháng 01 : 301
Năm 2021 : 301