Tuesday, 04/10/2022 - 10:19|

Hoạt động trải nghiệm thực tế " Làm quen trường Tiểu học" của các bé mẫu giáo 5-6 tuổi

Hoạt động trải nghiệm thực tế làm quen trường Tiểu học của các bé mẫu giáo 5-6 tuổi

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa trường Mầm non và trường Tiểu học Phúc Chu và kế hoạch giáo dục lớp mẫm giáo 5-6 tuổi. Hôm nay ngày 09 tháng 5 năm 2022, Ban giám hiệu trường mầm non Phúc Chu, chỉ đạo giáo viên lớp mẫu giáo 5-6 tuổi, phối hợp cùng cha mẹ trẻ đưa các con đến tham quan trường Tiểu học.

Đến trường Tiểu học các con được tham quan, dự một số hoạt động và làm quen với các thầy cô, các anh chị từ lớp 1 đến lớp 5: Dự hoạt động chào cờ; làm quên với lớp 1 và cách sưng hô cô, thầy, em, làm quên với một số loại sách giáo khoa; đến phòng thư viện làm quên với việc đọc sách, truyện... và đặc biệt được giặp mặt, nói chuyện thầy Hiệu trưởng, được thầy hiệu trưởng tặng quà và chúc những lời chúc tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Tác giả: Trường Mầm non Phúc Chu
Năm 2022 : 15.708