Wednesday, 27/01/2021 - 23:11|

Đón đoàn kiểm tra LĐLĐ huyện Định Hóa

Thực hiện kế hoạch của Liên đoàn lao động huyện Định Hóa về công tác kiểm tra, giám sát các hoạt động của công đoàn cơ sở. Hôm nay ngày 15/10/2020 Công đoàn trường mầm non Phúc Chu đoán đoàn kiểm tra của Liên đoàn lao động huyện Định Hóa.

Thành phần đoàn kiểm tra gồm có:

1, Đ/c Nguyễn Việt Thắng - Phó chủ tịch LĐLĐ - Trưởng đoàn

2, Đ/c Trần Văn Thuận - Cán bộ LĐLĐ - Thành viên

3, Đ/c Dương Văn Huân - Chủ tịch công đoàn giáo dục - Thành viên

Đoàn kiểm tra làm việc trong 1/2 ngày, đoàn kiểm tra tất cả các hồ sơ sổ sách, văn bản, nghị quyết, hồ sơ thi đua, hồ sơ quản lý đời sông ...

Sau khi kiểm tra, từng bộ phận phụ trách đánh giá, nhận xét về từng mảng được phận công phụ trách kiểm tra, đồng chí Nguyễn Việt Thắng - Trưởng đoàn thay mặt đoàn kiểm tra đánh giá chung và ghi nhận: Công đoàn trường Mầm non Phúc Chu có đầy đủ hồ sơ sổ sách theo quy định, các văn bản đảm bảo được cập nhật và triển khai đúng thời gian và đảm bảo đúng theo quy trình.

Tác giả: Lưu Thị Huế
Năm 2021 : 301