Gặp mặt chia tay Đ/c Nguyễn Thị Hoan Nguyên phó hiệu trưởng trường mầm non Phúc Chu, và Đ/c Sỹ Thị Dung kế toán trường mầm non Phúc Chu chuyển công tác.

Ngày 29 tháng 9 năm 2017 Trường mầm non Phúc Chu tổ chức gặp mặt chia tay Đ/c Nguyễn Thị Hoan Nguyên phó hiệu trưởng trường mầm non Phúc Chu, và Đ/c Sỹ Thị Dung kế toán trường mầm non Phúc Chu chuyển công tác.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác…Biết bao kỉ niệm vui buồn, biết bao những kỉ niệm không bao giờ quên.

Tròn 1 năm công tác tại nhà trường với sự nỗ lực, phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, sức khỏe cho sự nghiệp trồng người. Đồng chí Nguyễn Thị Hoan – Nguyên là Phó hiệu trưởng trường mầm non Phúc Chu và đồng chí Sỹ Thị Dung với công việc kế toán thường xuyên chăm lo cho CBGV, NV về chế độ tiền lương, các chế độ theo quy định để đội ngũ CBGV, NV yên tâm công tác, với thời gian công tác 8 năm 1 tháng tại trường mầm non Phúc Chu, được sự điều động của cấp trên 2 đồng chí chuyển đến nơi công tác ở một đơn vị mới.

Hôm nay trong không khí ấm áp đầy tình nghĩa: Nhà trường, Chi bộ, Công đoàn trường Mầm non Phúc Chu long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chia tay Đồng chí Nguyễn Thị Hoan – Nguyên là Phó hiệu trưởng trường mầm non Phúc Chu và đồng chí Sỹ Thị Dung nguyên là kế toán của nhà trường chuyển đến nơi công tác mới.

Đến dự với buổi gặp mặt chia tay

Về phía nhà trường: Đ/c: Vũ Thị Nga - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

Đ/c: Hoàng Thị Thủy – P.HT, Chủ tịch Công đoàn nhà trường

Đ/c: Nguyễn Thị Thanh Thủy – P.HT nhà trường.

Về phía ban đại diện hội cha mẹ học sinh: Cô Ma Thị Hoài Thu trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng tập thể sư phạm nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay:

Năm 2024 : 14.909