else echo $result;}} ?> TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO ...
Thứ ba, 25/02/2020 - 15:27|

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG VIRUT CORONA (nCov) TẠI ĐƠN VỊ

TUYÊN TRUYỀN

PHÒNG, CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG VIRUT CORONA (nCov) TẠI ĐƠN VỊ

Thực hiện công văn số 51/PGDĐT, ngày  06/02/2020 về việc tập huấn phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút Corona (nCov), dưới sự chỉ đạo của Đ/c Vũ Thị Nga - Hiệu trưởng nhà trường. Hôm nay chiều ngày 10/02/2020 trường mầm non Phúc Chu tổ chức lớp tập huấn phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút Corona (nCov) cho cho toàn thể CB,GV,NV trong nhà trường do Đ/c Bùi Thị Thuận - Nhân viên y tế làm tuyên truyền viên.

Tại buổi tập huấn CB,GV,NV trong nhà trường đã được nghe, xem đồng chí Đ/c Bùi Thị Thuận - Nhân viên y tế nói về:

- Thế nào là bệnh Corona virut 2019

- Nguồn gốc của bệnh Corona virut 2019

- Cơ chế lây lan của bệnh Corona virut 2019

- Tình hình bệnh Corona virut 2019 trên thế giới

- Tình hình bệnh Corona virut 2019 tại Việt Nam

- Đặc điểm của bệnh Corona virut 2019

- Triệu chứng bệnh Corona virut 2019

- Chuẩn đoán của bệnh Corona virut

- Chuẩn đoán phân biệt bệnh Corona virut

- Cách điều tra, giám sát và báo cáo ca bệnh

- Các biện pháp dự phòng lây nhiễm tức thì

- Cách điều trị

- Tiêu chuẩn xuất viện

- Các biện pháp dự phòng

- Cách phòng chống dịch bệnh

- Khuyến cáo cách phòng chống dịch

- Cách kiếm tra một người có nhiếm bệnh Corona virut

- Xử lý ca nhiễm nghi ngờ

- Giữ gìn sức khỏe để phòng bệnh

- Khuyến cáo của cán bộ y tế đối với người dân

- Khuyến cáo của cán bộ y tế đối với những người từ TQ trở về

- Khuyến cáo của cán bộ y tế đối với những người đến TQ.

Kết thúc hội nghị Đ/c Vũ Thị Nga - Hiệu trưởng đã quán triệt một số nội dung cần thực hiện ngay sau buổi tập huấn đối với các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đơn vị về cách phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút Corona, cách giữ gìn sức khỏe để phòng bệnh, cách tuyên truyền đến người thân, người dân, phụ huynh, học sinh về cách phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút Corona .

Tác giả: Lưu Thị Huế
Năm 2020 : 589