Họp phụ huynh đầu năm học 2020 - 2021

HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021. Hôm nay ngày 17/9/2020 trường mầm non Phúc Chu tổ chức họp phụ huynh đầu năm học.

Dự và chỉ đạo cuộc họp là các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường:

1. Cô Vũ Thị Nga - Hiệu trưởng.

2. Cô Hoàng Thị Thủy - Phó hiệu trưởng - CTCĐ

3. Cô Lưu Thị Huế - Phó hiệu trưởng

Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng hơn 100 phụ huynh có mặt đông đủ tham dự cuộc họp

Tại cuộc họp phụ huynh đã cử 01 phụ huynh lên ghi biên bản cuộc họp đó là phụ huynh Lý Kim Cương - Phụ huynh lớp nhà trẻ

Cô Hoàng Thị Thủy - Phó hiệu trưởng tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua nội dung của buổi họp tới toàn thể CB,GV,NV, phụ huynh thqm dự cuộc họp

Cô Vũ Thị Nga - Hiệu trưởng chủ trì cuộc họp đã tóm tắt báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2019 - 2020 của nhà trường

Sau khi tóm tắt kết quả đạt được của năm học trước, cô Vũ Thị Nga - Hiệu trưởng thay mặt nhà trường triển khai các công văn hướng dẫn của cấp trên về thực hiện nhiêmj vụ năm học, các văn bản về thực hiện các khoản thu, chi trong năm hcọ 2020 - 2021 và dự kiến đưa ra các khoản thu theo quy định, đồng thời bàn bạc, thỏa thuận với các phụ huynh về các khoản thu hộ, chi hộ, các khoản tự nguyện...

Sau khi nghe cô hiệu trưởng triển khai, dự thu, chi trong năm học 2020-2021 các bậc phụ huynh cùng tham gia đóng góp ý kiến

100% phụ huynh tham dự buổi họp đều nhất trí, biểu quyết thống nhất thực hiện đầy đủ các khoản thu, chi và nội quy, quy định của nhà trường đưa ra.

Tại buổi họp phụ huynh đẫ bầu ra ban đại diện cha mẹ các nhóm lớp và ban đại diện cha mẹ nhà trường.

Tác giả: Lưu Thị Huế
Năm 2024 : 14.963