Wednesday, 27/01/2021 - 22:50|

TỌA ĐÀM, GẶP MẶT NHÂN DỊP 20/10 NĂM 2020

TỌA ĐÀM, GẶP MẶT NHÂN DỊP 20/10 NĂM 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Định Hóa, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường. Hôm nay ngày 18/10/2020 Công đoàn trường mầm non Phúc Chu long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20.10.1930 – 20.10.2020)

Đến dự với buổi lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 có đồng chí: Vũ Thị Nga (Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí: Lưu Thị Huế và Đ/c Hoàng Thị Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường.

cùng toàn thể các đồng chí là GV, NV, cô nuôi, bảo vệ của nhà trường.

Từ trước chỉ có người phụ nữ mới được phong tặng danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, chính vì vậy dù trong hoàn cảnh nào, chị em cũng luôn vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Không chỉ có thế, với thiên chức của người phụ nữ, ở gia đình, phụ nữ là người vợ, người mẹ đảm đang, chính vì vậy mà hình ảnh đẹp của người phụ nữ luôn được tôn vinh qua những lời ca, tiếng hát và ngay cả trong những vần thơ:

“Yêu người con gái Việt Nam

Anh hùng, bất khuất, đảm đang tuyệt vời

Trung hậu, đẹp xinh rạng ngời

Việc nhà, việc nước, trọn đời thủy chung

Thương người phụ nữ anh hùng

Dẫu bao gian khó, khốn cùng vẫn chăm.

Suốt ngày, suốt tháng, quanh năm

Chồng con yên giấc mới nằm ngủ yên”

Trong buổi tọa đàm chào mừng ngày 20/10 đồng chí Hoàng Thị Thủy, Phó hiệu trưởng nhà trường – CTCĐ lên ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày PNVN 20.10.

Tiếp theo chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Đ/c Vũ Thị Nga -Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu và có đôi lời tâm sự với buổi lễ kỷ niệm 20/10.

Tác giả: Lưu Thị Huế
Năm 2021 : 301